Jump to content
Mechanical Engineering
VuongTon

Giới thiệu thông tin về thanh trượt vuông

Recommended Posts

Thanh trượt vuông là loại linh kiện, phụ kiện dẫn hướng không thể thiếu trong cấu tạo của các loại máy móc gia công, sản xuất như máy Plasma, máy CNC gỗ, máy cơ khí CNC, robot,…


Cụ thể, với chức năng là một thiết bị dẫn động tuyến tính, thanh trượt vuông được tích hợp trong các cơ cấu máy, giúp cho các chuyển động cơ khí (chuyển động tới, chuyển động lui) hoạt động một cách trơn tru và chính xác.

Ứng dụng của thanh trượt vuông:

Hiện nay gần như 100% các dòng máy chuyên về gia công sản xuất như: máy CNC cơ khí, máy CNC gỗ, máy Plasma, hoặc các dòng máy tự động hóa đều được ứng dụng và lắp ráp thanh trượt vuông vào việc chế tạo máy bởi những ưu điểm tuyệt vời của bộ phận không thể tách rời này.

Ưu điểm của thanh trượt vuông:

Các nhà khoa học vật lý và kỹ sư cơ khí đã tính toán và chứng minh rằng: thanh trượt và con trượt vuông dù có chịu một tải trọng nhất định nhưng hệ thống di chuyển cơ học này vẫn hoạt động rất êm ái và chính xác.

So với các loại thanh trượt dẫn hướng khác như thanh trượt tròn thì thanh trượt vuông hoạt động tốt và chính xác hơn bởi vì sự ổn định về mặt chịu tải, độ chính xác cao hơn 1,5 lần với thanh trượt tròn. Từ đó giúp cho việc vận hành của các loại máy tốt hơn, các sản phẩm khi gia công đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu quả sản xuất cũng được nâng cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nhiều chủng loại thanh trượt với xuất xứ và chất lượng khác nhau. Trong đó ngô phan group là nhà cung cấp có uy tín nhằm đảm bảo về mặt chất lượng và nhận chế độ bảo hành cho sản phẩm. Bởi nếu sử dụng những thanh trượt vuông không đảm bảo thì trong quá trình máy đang gia công sẽ rất dễ gặp lỗi, ví dụ như: độ chính xác không cao, thanh trượt nhanh mòn, chịu tải kém,… gây hỏng hóc, tốn kém. Mời các bạn xem thông tin chi tiết về thanh trượt vuông tại : 
https://ngophangroup.com/vi/san-pham/thanh-truot-vuong-gia-tot-tai-tphcm/
 

Ngô phan group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại máy móc, linh kiện và phụ kiện. Các sản phẩm do ngô phan group được nhập khẩu 100% nước ngoài, đạt đầy đủ các chứng nhận chất lượng và tiêu chuẩn khắc khe. Bên cạnh đó, các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều được bảo hành và tư vấn chặt chẽ. Mọi nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ với ngô phan chúng tôi.
 

Share this post


Link to post
Share on other sitesJoin the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.


  • Join Mechanical Engineering network

    Join us (login) to get full access : Please sign up to connect and participate.


×
×
  • Create New...